Về chúng tôi

Câu chuyện của blog Tự Học May

học may

Blog tuhocmay.com là ngôi nhà của hai cô gái mở ra để chào đón tất cả những thành viên đam mê may vá hoặc có sở thích khâu khâu vá vá những món đồ ngộ nghĩnh, xinh yêu cho gia đình và người thân.

Sau rất nhiều năm dành tình yêu cho may vá, chúng tôi mong muốn có một không gian để các bạn yêu may vá có thể thoả thích tập tành, tìm tòi những hướng dẫn cho mình. Vì chúng tôi đã từng trải qua và chúng tôi cũng biết không phải ai cũng có thời gian hoặc tiền bạc để đi học những khoá học may từ cơ bản đến nâng cao.
Bằng kinh nghiệm của chính mình, chúng tôi đã tạo ra blog tuhocmay.com để hướng dẫn thông tin chi tiết, tỉ mỉ các cách may những bộ đồ cho trẻ hay cho mẹ, cho bố bằng hình ảnh và video cụ thể.
Chúng tôi tự lên rập và hướng dẫn chi tiết theo mẫu rập của chúng tôi nên các bạn có thể dễ dàng theo dõi và may tại nhà. 
Bạn có thể tải rập miễn phí ở blog của chúng tôi từ đây: https://tuhocmay.com/rap-free/.
Ngoài ra chúng tôi cũng có group dành cho thành viên với mức chi phí cực kỳ ưu đãi và hợp lý (chỉ bằng 1 cốc latte cho 1 tháng :D).
Thành viên 1 tháng: 50.000VND
Thành viên 3 tháng: 120.000VND
Thành viên 6 tháng: 200.000VND
Thành viên 1 năm: 300.000VND
Khi trở thành thành viên của group tuhocmay.com bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như tham gia give away hàng tháng, đề cử mẫu rập mình muốn. Mỗi tháng, mỗi thành viên sẽ nhận được 2 rập mới và 1 mẫu rập được đề cử.
Riêng đối với thành viên sẽ được support online 2 tiếng mỗi ngày vào khung giờ cố định.
Nếu bạn muốn tham gia vào cộng đồng của tuhocmay.com, bạn hãy ghé thăm ở đây nhé: https://tuhocmay.com/rap-thanh-vien/ 
 
Đây là ngôi nhà mà chúng tôi rất tâm huyết để cùng xây dựng và chúng tôi tin mỗi thành viên sẽ trở thành từng viên gạch mới để xây dựng ngôi nhà lớn hơn và bền vững hơn.
Cám ơn các bạn và chúc các bạn tìm thấy nhiều niềm vui ở blog tuhocmay.com.
Thân mến,
Oanh & Ngọc